Tổng hợp các mẫu rèm cửa cao cấp đẹp

4/26/2016 3:03:47 PM

Rèm cửa cao cấp đang được sử dụng rộng rãi bởi đây là sản phẩm vừa có ưu thế làm đẹp lại vừa có chức năng chống nắng rất tốt, đồng thời tạo cho không gian sự sang trọng và hiện đại. Hãy cùng đến với các mẫu rèm cửa cao cấp đẹp ngay dưới đây nhé!

Rèm vải 

 

Rèm vải đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế xây dựng hiện đại của các công trình từ nhà ở, văn phòng làm việc của công ty cho đến các trung tâm mua sắm, trung tâm hội nghị và các resort…Rèm cửa chỉ thực sự trở nên hữu ích khi có sự lựa chọn theo phong cách của người sử dụng trang trí, có thể là rèm vải một màu, là rèm vải voan, hay cũng có thể là rèm vải có hoa văn và nhiều màu sắc…

 

 

Rèm vải rất đa dạng về kiểu dang và màu sắc dành cho bạn lựa chọn. Rèm cửa vải sẽ mang đến cho bạn một không gian hài hòa hợp với phong thủy và đặc biệt là có khả năng chắn sáng cũng như cản nhiệt hiệu quả. Những tính năng căn bản của rèm vảu sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn loại rèm yêu thích. Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn rèm cửa thích hợp với màu tường, màu sàn nhà, màu trần nhà, và màu nội thất kết hợp với phong thủy của gia đình mình.

Rèm gỗ 

 

Đây là sản phẩm rèm cửa được đánh giá là mẫu rèm cửa phù hợp với mọi nội thất của ngôi nhà và mang nhiều tính phong thủy tổng thể nhất. Rèm gỗ được làm từ gỗ thiên nhiên nguyên chất 100% và sơn chống mối mọt nên rất an toàn và đạt chất lượng

 

 

Nhiều gia đình đã lựa chọn rèm gỗ để trang trí nội thất cho ngôi nhà mình, đặc biệt là phòng khách. Mẫu rèm gỗ được sử dụng nhiều bởi tính thẩm mỹ cao và mang sự sang trọng đến cho không gian nó hiện diện.

Rèm cầu vồng 

 

Rèm cầu vồng là sản phẩm được kết hợp giữa tính năng của màn ngang và màn cuốn, với thiết kế kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen vào giữa dãi xuyên sáng cùng dãi không xuyên sáng. Rèm cửa cầu vồng bao gồm công năng điểu khiển ánh sáng của kiểu màn ngang, và có mật độ phủ kín cao, không chiếm không gian của màn cuốn.

 

 

Rèm cầu vồng thường là lựa chọn của những người có con mắt tinh tế. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp với phong cách sống hiện đại. Và sự tinh tế của rèm cầu vồng sẽ mang đến không gian nội thất tuyệt vời hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng rèm cửa cao cấp đẹp thì hãy đến với các mẫu rèm cửa của chúng tôi để được tham khảo và tư vấn cụ thể nhé!

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 4/26/2016 3:03:47 PM

Về trang trước Bản in Gửi email