Tổng hợp các mẫu rèm cửa giá rẻ đẹp ở Hà Nội

4/26/2016 3:20:31 PM

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên tiện nghi thì những sản phẩm cũng cần phải đạt tiêu chuẩn cao và rèm cửa cũng vậy. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn sở hữu một chiếc rèm cửa phong cách đẹp giá rẻ thì đừng bỏ qua các mẫu rèm cửa dưới đây nhé!

Trên thị trường, rèm cửa khá đa dạng với nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn chọn lựa. Và trước khi quyết định mua một bộ rèm cửa bạn cần xem xét vấn đề ngân sách của mình. Điều này khá quan trọng bởi thường thì sau khi xây nhà bạn đã phải bỏ ra số tiền rất lớn nên khi lắp rèm cửa cần phải tính toán giá thành cho phù hợp với túi tiền.

Cùng tham khảo các mẫu rèm cửa giá rẻ đẹp ở Hà Nội nhé!

Rèm cầu vồng

 

Rèm cầu vồng là sản phẩm được phát triển từ các nước có công nghệ phát triển cao nên đặc biệt kén người sử dụng. Rèm cầu vồng mang những đặc tính nổi trội của màn ngang và màn cuốn khi dải xuyên sáng và không xuyên sáng được ngăn cách bởi 2 lớp vải dệt đan xen.

 

 

Loại rèm này có nhiều màu sắc phù hợp với sự đa dạng trong thiết kế nội thất, rèm cầu vồng là sự lựa chọn của những khách hàng có mắt nhìn tinh tế vì sản phẩm không những có khả năng điều khiển ánh sáng mà còn có đặc tính tiết kiệm không gian hoàn hảo.

Rèm lá dọc

 

Được làm từ sợi tổng hợp, rèm lá dọc có tác dụng cản nắng và cản sáng tuyệt đối, hơn thế sản phẩm này còn có khả năng chống cháy tuyệt vời. Rèm lá dọc được các văn phòng sử dụng để trang trí bởi sự chuyên dụng và giá thành phải chăng. Trang trí bằng rèm cửa lá dọc là sự lựa chọn đúng đắn giúp mang đến một không gian sang trọng và tạo ra môi trường làm việc năng động. Tùy thuộc vào sở thích, tính chất công việc và sự hài hòa tổng quan nội thất của văn phòng để bạn có thể chọn lựa những chiếc rèm lá dọc với màu sắc như ý.

 

 

Rèm cuốn

 

Rèm cuốn được làm từ sợi tổng hợp với chất liệu có khả năng cản sáng, cản nhiệt và hơn hết là chống cháy an toàn. Sản phẩm rèm cuốn mang đến cho bạn một không gian phù hợp với mọi với tường nhà bạn, đặc biệt là nhờ vào sự đơn giản, không cầu kì và không có hoa văn trên rèm.

Rèm cuốn tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. đây là sản phẩm thường được sử dụng phổ biến bởi khả năng không chiếm nhiều diện tích và không gian khi không sử dụng đến.

 

 

Cập nhật lần cuối: 4/26/2016 3:20:31 PM

Về trang trước Bản in Gửi email