Xu hướng rèm cho mùa xuân

7/4/2017 11:00:45 AM

Khi mùa đông dần dần qua đi, những tia nắng và ánh sáng mùa xuân dường như len lỏi khắp các ngõ ngách của cuộc sống. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo cái nhìn mới cho không gian sống của bạn, tận dụng cơ hội đi kèm với thời tiết nhiều ánh nắng.

 

xu-huong-rem-cua-cho-mua-xuan-nam-2016


Trong suốt mùa đông, rèm vải dày giúp giữ nhiệt trong nhà và tạo ra một môi trường không gian ấm áp. Tuy nhiên, vào mùa xuân thì bạn không cần lượng nhiệt nhiều nhu vậy và thật tuyệt vời để tận hưởng ánh sáng mặt trời trong những ngày này. Trong trường hợp đó, bạn có thể tin tưởng màn hoặc rèm cửa mỏng để tận hưởng khí hậu ôn đới mùa xuân và cho một lượng vừa phải ánh sáng chiếu vào trong nhà. Không chỉ giúp căn phòng được tươi sáng thoáng mát mà cũng có thể giữ cho không gian ấm tự nhiên.

 

xu-huong-rem-cua-cho-mua-xuan-nam-2016Rèm cửa mỏng truyền thống thường có màu trắng vì đó là màu sắc cho phép nhiều ánh sáng vào phòng nhất. Nhưng màu trắng không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn; nếu bạn muốn tăng thêm phong cách cho ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các màu sắc khác. Đó có thể là màu xám nhạt, màu tím hoa cà hay thậm chí là màu đen huyền bí. Ngoài ra thì đó còn là những tấm rèm cửa sọc tinh tế, những mầu hoa văn lấy cảm hứng từ hoa lá trong thiên nhiên ( cực kì hợp với không gian mùa xuân). Một trong những lời khuyên dành cho các bạn là ban đầu khi treo rèm cửa, cứ treo tùy hứng sau đó mới quyết định cách treo hợp lý nhất vì treo tùy hứng giúp bạn có sự quan sát và tìm hiểu kỹ hơn. Rèm cửa mỏng cho phép một lượng ánh sáng trung bình vào không gian và tạo sự ổn định về mặt ánh sáng cần thiết.

 


Nhược điểm của rèm cửa mỏng, có chăng chính là nó quá mỏng, không đảm bảo được không gian riêng khi cần, và đó là lý do nó là bộ đôi hoàn hảo khi được kết hợp với rèm vải thông thường. Có thể đảm bảo lượng ánh sáng và cũng có thể đảm bảo sự riêng tư. Nếu bạn muốn không gian riêng tư hoàn toàn hay bóng tối hoàn toàn, hãy sử dụng rèm để điều khiển. Hãy chắc chắn rằng, vải bạn chọn không mang màu mờ đục để đảm bảo ánh sáng mặt trời không mong muốn không thể vào phòng. Rèm đơn sắc có thể đảm đương nhiệm vụ này khi nó có đủ khả năng để làm nổi bật ấn tượng về rèm cửa và nó cũng khá phù hợp với mọi đồ nội thất. Rèm vải hoa văn trước nay vẫn được xem là có nét cá tình riêng và mang tới phong cách khác hẳn so với rèm một màu. Hoa văn màu tối sẽ mang đến sự nhẹ nhàng hơn và ngược lại, màu sáng sẽ mạnh hơn.

 

xu-huong-rem-cua-cho-mua-xuan-nam-2016


Để đảm bảo không gian tốt cho sức khỏe, rèm cửa chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi bạn mở cửa sổ, mở rèm, ánh sáng trong lành từ bên ngoài sẽ tràn vào nhà, khi đóng cửa thì bạn lại có thể cảm nhận được sự riêng tư. Rèm cửa có nhiều loại, nếu muốn lựa chọn thì bạn phải quan sát đồ nội thất trong phòng. Ví dụ như đối với đồ nội thật gỗ thì nên chọn rèm kiểu đương đại, cổ điển. Đối với không gian nhiều hình ảnh, thì màu rèm phải thật tươi sáng và dễ chịu.

 

xu-huong-rem-cua-cho-mua-xuan-nam-2016


Mùa xuân là mùa của sự hồi sinh, là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa của trăm hoa đua nở, là mùa của ánh sáng, do đó, ngôi nhà của bạn cũng không nên nằm ngoài quy luật này. Hãy làm mới ngôi nhà của bạn từ những điều đơn giản nhất, có thể bắt đầu từ chính tấm rèm trên khung cửa sổ kia.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: Điện thoại: 04 6327 8616 - 094 898 8283

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, mành cửa, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ Rèm Tâm An - Hà Nội  ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà.Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Rèm Tâm An - Hà Nội .

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:
Rèm Tâm An - Hà Nội                        
Địa chỉ: 106 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội  
Điện thoại: 04 6327 8616 - 094 898 8283

Cập nhật lần cuối: 7/4/2017 11:00:45 AM

Về trang trước Bản in Gửi email