Xu hướng rèm cửa hè 2015

7/4/2017 11:02:45 AM

Để có những trải nghiệm thú vị trong căn phòng nhà bạn, dưới đây RemDucGiang.com sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu rèm cửa sẽ được ưa chuộng trên thị trường hè năm 2015.

1. Rèm cửa theo phong cách Sắc xanh tươi mát

Xanh lá cây là một trong những màu sắc luôn đem lại cảm giác hạnh phúc và không bao giờ nhàm chán. Vào mùa hè, sự hiện diện của nó luôn cũng mang đến cho bầu không khí  dễ chịu, như chính bản chất của những chiếc lá xanh xào xạc xua đi những căng thẳng, oi nóng và sự ồn ào, nhất là trong thành phố.

 

Xu-huong-rem-cua-he-2015

 

 Rèm cửa với Sắc xanh tươi mát

- Trong mùa hè thì sự sắc thái thể hiện tốt nhất là kết hợp màu xanh với màu trắng, ngà hoặc kem, hay bất cứ màu gì miễn là không phải màu tối.

- Hình thức màn cửa sáng và chất liệu thoáng nhẹ. Bạn có thể kết hợp với các tấm rèm thông thường với các tấm rèm cửa Nhật Bản trong giai điệu tương tự nhưng với mẫu hoa văn khác nhau.

2. Rèm cửa theo phong cách Bầu trời và biển xanh

Nét duyên dáng của du lịch biển và mùa hè một bầu trời không mây, trong vắt. Hình ảnh đó luôn mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và được che chở. Bạn có muốn mang tâm trạng này vào trong nhà? Hãy thử những chiếc rèm cửa tông màu lạnh dưới đây cho không gian mùa hè của gia đình nhé.

 

Xu-huong-rem-cua-he-2015_1

 

Rèm cửa với phong cách Bầu trời và biển xanh

- Hình ảnh phổ biến nhất là cặp đôi “thân thiện với môi trường” xanh và trắng. Sự kết hợp có thể là các hình mẫu hình học (sọc, hình tròn, chạy ziczac) hoặc mô hình hoa lá cách điệu đơn giản.

3. Rèm cửa theo phong cách  nhiệt đới sống động, cảm hứng

Trong mùa hè, đã có ai mơ về một chuyến đi về miền Nam của đất nước hay những hòn đảo nhiệt đới kỳ lạ. Bạn ở nhà và cũng có một ao ước tương tự? Hãy cố gắng thay đổi giao diện của những ô cửa sổ bằng cách thêm màu sắc phong phú của hoa, quả và gia vị nhiệt đới.

- Bạn có thử lựa chọn 1 trong 3 tông màu đầy cảm xúc: giai điệu xoài êm dịu, sắc thái vani mềm mại và màu hoa cỏ Hawai ngẫu hứng. Chủ đề này cũng phù hợp với màu ngọc lam sáng, xám lông chuột và rèm cửa màu xanh lá cây.

Cập nhật lần cuối: 7/4/2017 11:02:45 AM

Về trang trước Bản in Gửi email