XU HƯỚNG RÈM CỬA MỚI CHO MÙA XUÂN

7/4/2017 11:03:31 AM

 Bạn nên suy nghĩ về các loại chất liệu vải may rèm, trong khi mùa đông hay mùa hè bạn cần loại vải may rèm có thể giúp giữ nhiệt ở bên trong hay cách nhiệt cản sáng hoàn toàn từ ánh sáng mặt trời bên ngoài chiếu vào để giúp căn phòng ấm áp hoặc mát mẻ hơn thì mùa xuân không cần thiết điều đó.

 

Bạn nên suy nghĩ về các loại chất liệu vải may rèm, trong khi mùa đông hay mùa hè bạn cần loại vải may rèm có thể giúp giữ nhiệt ở bên trong hay cách nhiệt cản sáng hoàn toàn từ ánh sáng mặt trời bên ngoài chiếu vào để giúp căn phòng ấm áp hoặc mát mẻ hơn thì mùa xuân không cần thiết điều đó. Vào mùa xuân, bạn thường không cần giữ hoặc cản nhiệt nhiều mà mùa xuân bạn cần bộ rèm cửa có thể lấy ánh sáng mặt trời nhiều hơn, thông thoáng hơn để cảm nhận được tiết trời mùa xuân. Nếu vào trường hợp nào đó, nhất thiết bạn bộ rèm cửa chống nắng cản sáng thì việc làm bộ rèm cửa hai lớp sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, có thể giúp cho bạn tận hưởng khí hậu ôn đới mùa xuân, cho phép ít ánh sáng bên ngoài chiếu vào thông qua tấm rèm voan mỏng nhẹ nhàng thêm vào. Không những căn phòng sẽ được tươi sáng, thoáng mát, bạn cũng có thể giữ cho không gian ấm áp cách tự nhiên.

 

rem-cua-dep

 

Rèm cửa truyền thống mùa xuân thường mang gam màu trắng vì đấy là màu sắc cho phép nhiều ánh sáng vào phòng. Nhưng gam trắng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn; nếu như bạn muốn bổ sung thêm cá tính, bạn có thể xem xét chọn lựa rèm mỏng trong loạt các màu sắc có từ web của chúng tôi. Thế giới rèm Việt cung cấp cho bạn những mẫu rèm vải voan mờ che phía trong sắc thái của màu xám nhạt, màu hoa cà và thậm chí màu đen mang tới một sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn. Chúng tôi cũng có bộ sưu tập rèm vải voan với hoa văn sọc tinh tế, mẫu hoa lá thiên nhiên cảm hứng từ mùa xuân (tuyệt vời mùa xuân!) phù hợp với mọi thiết kế trong nội thất. Những chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể chọn mẫu rèm phù hợp cho từng ô cửa để giúp bạn thực hiện những quyết định hoàn hảo với không gian của mình. Rèm vải voan không  cho phép bạn hoà ánh sáng trong không gian mà lại còn cung cấp ánh sáng mang màu sắc nhất định.

 

Nhược điểm rèm cửa vải voan là không có tính riêng tư bảo mật cao, rèm voan  làm việc tốt khi kết hợp với một lớp rèm vải chắn sáng nếu như bạn muốn có sự riêng tư hơn 1 chút hoặc muốn có tùy chọn lựa của việc cản ánh sáng từ bên ngoài. Nếu như bạn muốn hoàn thành sự riêng tư hay muốn che tối hoàn toàn, chắc rằng bạn phải chọn lựa vải mờ đục, nó giúp bạn đảm bảo ngăn chặn ánh sáng mặt trời không mong muốn chiếu vào phòng. Hoa văn có thể cho rèm cửa của bạn mang cá tính riêng và đem lại như một điểm nhấn trong căn phòng. Rèm hoa văn sẽ mang lại màu sắc tươi mới cho căn phòng và có thể tạo ra một sự tương phản rất dễ chịu khi sử dụng đúng cách.

Cập nhật lần cuối: 7/4/2017 11:03:31 AM

Về trang trước Bản in Gửi email